Ngắm Nhìn Cầu đá sa thạch tuyệt đẹp nối liền những ngọn núi

328
Rate this post

Cầu Bastei là điểm nhấn tuyệt đẹp của công viên quốc gia Saxon Thụy Sĩ. Từ trên cầu, du khách có thể ngắm cảnh thiên nhiên ấn tượng trong bốn mùa.

Bastei là khu vực núi đá nổi tiếng nhất ở công viên quốc gia Saxon Thụy Sĩ nằm tại Đức. khi đến đây có cây cầu Bastei sẽ cho du khách có một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời ra quang cảnh xung quanh ví như sông Elbe, núi Lilienstein và pháo đài Koenigstein.Vé máy bay đi Đức.

Cầu Bastei là một cây cầu nhân tạo dài 76,5 m liên kết các núi đá lại với nhau. Bastei đã là một điểm thu hút khách du lịch từ cách đây hơn 200 năm. Vào năm 1824, một cây cầu gỗ được xây dựng để liên kết một số núi đá cho các bạn đi lại thuận tiện. Cây cầu này được thay thế vào năm 1851 bởi cây cầu Bastei hiện nay làm bằng đá sa thạch. Bảy mái vòm của cây cầu trải dài qua một khe núi sâu 40 m.

Cầu đá sa thạch tuyệt đẹp nối liền những ngọn núi - 1Cầu đá sa thạch nối các núi đá trong công viên Quốc gia Saxon Thụy Sĩ.

Khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực này đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ, trong số đó có họa sĩ nổi tiếng nước Đức Caspar David Friedrich. Ông đã vẽ tác phẩm Những tảng đá trên dãy núi sa thạch Elbe dựa trên cảnh đẹp ở Bastei.

Bastei là một trong những điểm nổi bật nhất ở công viên Saxon Thụy Sĩ và luôn đón số lượng bạn cao nhất trong tất cả các điểm tham quan tại công viên này. Từ năm 1812, dịch vụ ăn uống đã được mở tại đây để phục vụ cho khách tham quan đến Bastei. Tới năm 1826, nhà trọ kiên cố đầu tiên đã được xây dựng ở địa điểm này.Vé máy bay đi Nga giá rẻ.

Cầu đá sa thạch tuyệt đẹp nối liền những ngọn núi - 2Quang cảnh tuyệt đẹp vào mùa đông.

Vào cuối thế kỷ 19, Bastei thành điểm thu hút chính của công viên Saxon Thụy Sĩ. Sau năm 1945, số lượng các bạn tăng mạnh và Bastei trở thành một điểm du lịch đại chúng. Giữa năm 1975 và 1979, nhà trọ cũ được thay thế bằng một tòa nhà mới, sau này là một khách sạn.

Ngày nay, các bạn có thể tới tour du lịch cầu Bastei một cách dễ dàng bằng ô tô riêng hoặc sử dụng xe bus, phương tiện công cộng. Khung cảnh nơi này đẹp lãng mạn cả bốn mùa trong năm.